CP trong tháng 4 là 235,0 USD

CP trong tháng 4 là 235,0 USD, giảm 220,0 USD so với tháng 3.
C3: 240,0 USD / C4: 230,0 USD

Giá đã giảm đáng kể trong tháng này. Do hậu quả của virus Corona, nhiều quốc gia đã thực hiện hạn chế vận chuyển bao gồm khóa chặt và phong tỏa tạm thời đường biên giới. Do đó nền kinh tế thế giới bị thu hẹp và nhu cầu xăng dầu giảm. OPEC + đàm phán thất bại về việc giảm dầu thô vì Nga và các nước không phải thành viên khác không đồng ý với kế hoạch của họ. Liên minh được thành lập để giữ giá dầu thô, được vận hành từ tháng 12 năm 2016, cuối cùng đã sụp đổ theo cách này. Ngay sau đó, Ả Rập Saudi và UAE tuyên bố họ sẽ tăng mức sản xuất, đặc biệt đây sẽ là mức lớn nhất trong lịch sử ở nước này. Thị trường chứng khoán ở Mỹ giảm đáng kể và giá dầu thô cũng bị ảnh hưởng. Chênh lệch giá giữa propan và butan được thu hẹp do có đủ nguồn cung butan trên thị trường.
(Tham khảo: ENEOS BLOBE WeeklyReport)

Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng chống vi rút Coronatrong giai đoạn này cũng như đảm bảo nguồn cung cấp và phân phối LPG ổn định vào tháng 4 cho các khách hàng công nghiệp, thương mại và hộ gia đình.
Nếu có bất kỳ thay đổi về kế hoạch sản xuất hoặc bất kỳ yêu cầu nào về việc mua LPG vào tháng Tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua CS team.