1. Kinh doanh LPG
Phân phối gas bồn

SOPET Gas One chuyên phân phối mặt hàng Gas bồn đến các khách hàng trải rộng khắp các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, v.v ... Khách hàng của chúng có mặt ở nhiều khu công nghiệp khác nhau như: AMATA, VSIP, UFO Trạch, Long Hải, Khu công nghệ cao Sài Gòn, Long Đức, Mỹ Phước, Tân Thuận, Phú Mỹ,...Với đội xe Bồn chuyên dụng được trang bị đồng hồ đo lưu lượng cũng như các thiết bị hiện đại sẽ làm cho việc giao LPG đến khách hàng trở nên đáng tin cậy hơn. Cùng với đó là công tác quản lý việc giao hàng của Nhật Bản sẽ đảm bảo không để xảy ra các hoạt động bất hợp pháp

Phân phối gas bình

- Cung cấp LPG cho hộ gia đình, nhà hàng, khách hàng công nghiệp, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và sự kiện.
- Lên lịch giao hàng bằng xe tải để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo trì, lắp đặt hệ thống gas, thiết bị gas:

. SOPET Gas One có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra định kỳ hệ thống gas cho khách hàng nhà hàng, khách hàng công nghiệp…để đảm bảo hệ thống vận hành an toàn.
. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cũng như được cấp chứng chỉ an toàn quốc gia Nhật Bản trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống LPG.

2.Kinh doanh CNG ( Khí thiên nhiên)

. CNG là khí nén tự nhiên.Sử dụng CNG sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong việc sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua mục Liên hệ.

一般家庭へのお客様への販売に関して

Sopet Gas Oneは一般家庭のお客様にも販売及び配達を行っております。 WEBサイトからご注文をうけたわまっておりますが、お電話でのご注文も可能で御座います。 日本人用の窓口及びベトナム人用の窓口をご用意しておりますのでご安心してご連絡下さいませ。 また、販売価格に関しましては直接お問合せください。

ショップのご案内
【Cửa hàng NHAT VIET】
Địa chỉ : 525A, Pham Van Chi Street, Ward 7, District 6, Ho Chi Minh City
Điện thoại : +84 8 7306 6028
Đặt hàng
từ đây
Liên hệ
từ đây
【Cửa hàng TAN BINH】
Địa chỉ : 786 Lac Long Quan Street, Ward 9, Tan Binh District, Ho Chi Minh City
Điện thoại : +84 8 7306 6028
Đặt hàng
từ đây
Liên hệ
từ đây
Sopet Gas oneの調理器具のご紹介