THÔNG TIN CHUNG

Giá bán lẻ gas tháng 05/2024

Bình 12kg
Bình 45kg
Bình 50kg
461.000
1.576.735
1.752.150
461.000
1.576.735
1.752.150
461.000
1.576.735
1.752.150
461.000
1.576.735
1.752.150
461.000
1.576.735
1.752.150

VIDEO CLIPS

CÔNG TY TNHH SOPET Gas One

SOPET Gas One – ‘Số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình Gas’

Công ty TNHH SOPET Gas One là một trong những công ty đầu mối phân phối LPG cho thị trường Việt Nam. Với khách hàng trải dài từ Nam ra Bắc, SOPET Gas One luôn định hướng phát triển là nhà cung cấp đảm bảo chất lượng ổn định, uy tín với khách hàng.

SOPET Gas One - Số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình Gas - Ảnh 1.

Ông HIROHISA IKENO Tổng giám đốc công ty SOPET Gas One – người ngồi bên tay phải

Sau thời gian ứng dụng công nghệ vào để “Chuyển đổi số”, mới đây trong buổi lễ: Chuyển giao công nghệ và triển khai giải pháp giữa công ty Cổ phần Công nghệ 4Te và Công ty TNHH SOPET Gas One, chúng tôi có buổi phỏng vấn Ông HIROHISA IKENO – Tổng giám đốc công ty SOPET Gas One về vấn đề này.

Xin ông cho biết tại sao Công ty SOPET Gas One lại ứng dụng giải pháp công nghệ vào để “Số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình gas”?

Ông HIROHISA IKENO Tổng giám đốc công ty SOPET Gas One:

Thực trạng hiện nay, thị trường kinh doanh gas cạnh tranh rất khốc liệt, trong đó, việc chiếm dụng trái phép vỏ bình gas đang rất phổ biến. Việc chiếm dụng trái phép vỏ bình gas làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất, kinh doanh và thương hiệu của chúng tôi.

Ngoài việc ảnh hưởng thiệt hại về kinh tế, những khách hàng của chúng tôi cũng trực tiếp bị ảnh hưởng như không thể sử dụng gas chính hãng của công ty chúng tôi cho dù vỏ bình gas đó là của công ty chúng tôi, gây ra những hệ lụy về mất an toàn năng lượng, và quyền lợi bảo hiểm của khách hàng.

Sau một thời gian áp dụng các giải pháp như dùng tem chống hàng giả, chúng tôi vẫn chưa thấy có được hiệu quả cao trong việc quản lý và truy xuất nguồn gốc bình gas.

Đến nay, sau khi thử nghiệm các giải pháp công nghệ của các công ty từ Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi nhận thấy việc ứng dụng giải pháp công nghệ vào để “Số hóa, quản lý hệ thống sản xuất bán hàng và truy xuất nguồn gốc từng bình gas” rất hiệu quả, nên chúng tôi đã thống nhất bắt đầu ứng dụng triển khai giải pháp công nghệ vào SOPET Gas One.

SOPET Gas One kỳ vọng như thế nào về hiệu quả quản lý sau khi ứng dụng giải pháp ?

Ông HIROHISA IKENO Tổng giám đốc công ty SOPET Gas One:

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi ứng dụng giải pháp công nghệ sẽ giúp chúng tôi quản lý sản xuất tốt hơn, hệ thống phân phối sẽ minh bạch hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống công nghệ cũng sẽ giúp chúng tôi có được báo cáo thống kê tức thời, giúp chúng tôi xử lý kịp thời những thông tin từ hệ thống sản xuất, phân phối … và đưa ra những kế hoạch cho phù hợp với từng thời điểm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn thông qua hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo này sẽ giúp cho Sopet Gas One tối ưu hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp, tăng năng suất sản xuất, tăng năng lực cạnh tranh trong thời gian tới.

SOPET Gas One - Số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình Gas - Ảnh 2.

Công ty công nghệ 4TE trong buổi triển khai giải pháp tại nhà máy SOPET Gas One

Khách hàng sẽ được hưởng thêm những quyền lợi gì sau khi SOPET Gas One triển khai giải pháp công nghệ này?

Ông HIROHISA IKENO Tổng giám đốc công ty SOPET Gas One:

Khách hàng sử dụng ứng dụng với tên gọi là SOPET Gas One hoặc ứng dụng 4TeGas sẽ giúp truy xuất nguồn gốc chính xác từng bình gas từ khi sản xuất, thông qua các nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ. Khách hàng sẽ biết được chính xác bình gas của chúng tôi mua tại cửa hàng bán lẻ nào, vào thời gian nào.

Bên cạnh đó, hàng năm chúng tôi mua bảo hiểm từ công ty bảo hiểm MSIG trị giá 1 triệu USD và cùng với công ty mẹ Saisan mua gói bảo hiểm umbrella trị giá 9 triệu USD cho khách hàng sử dụng LPG của chúng tôi.

Do đó, sau khi ứng dụng giải pháp công nghệ vào, khách hàng của chúng tôi sẽ được đảm bảo cam kết bảo hiểm khi có sự cố cháy nổ xảy ra hoặc những rủi ro khác trong phạm vi bảo hiểm cam kết.

* Ông có thể chia sẻ thêm tại sao ông lại chọn Công ty Cổ phần Công nghệ 4TE là đối tác triển khai giải pháp này?

Ông HIROHISA IKENO Tổng giám đốc công ty SOPET Gas One:

Trong năm 2019 và đầu năm 2020, chúng tôi cũng đã tham khảo và trải nghiệm giải pháp của nhiều công ty đến từ Nhật bản, Trung Quốc …, tại Việt Nam cũng có nhiều giải pháp cho vấn đề này, nhưng chúng tôi nhận thấy giải pháp của Công ty 4TE phù hợp với chúng tôi và thị trường tại Việt Nam với một số điểm như sau:

Thứ nhất: giải pháp công nghệ của Công ty 4TE triển khai trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có tính mở và giúp chúng tôi tích hợp thêm nhiều giải pháp, tính năng khác trong thời gian tới.

Thứ hai: giải pháp công nghệ Công ty 4TE có những điểm ưu việt hơn so với những giải pháp của các đơn vị khác: báo cáo thống kê tức thời, chính xác và rõ ràng, ngoài ra còn giúp cho sự tương tác giữa hệ thống sản xuất và phân phối đến với từng khách hàng minh bạch.

Thứ ba: giải pháp 4TE phù hợp với thị trường Việt Nam, giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí trong nhiều khâu như sản xuất, quản lý …, và tôi tin rằng giải pháp của công ty 4TE có thể triển khai ở các nước khác trong khu vực.

SOPET Gas One - Số hóa, quản lý và truy xuất nguồn gốc bình Gas - Ảnh 3.

Công ty SOPET Gas One và Công ty CP công nghệ 4TE trong lễ chuyển giao công nghệ

* Xin Cảm Ông IKENO và xin Chúc SOPET Gas One ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Theo công ty 4TE, khách hàng của SOPET Gas One có thể sử dụng ứng dụng tên gọi là 4TeGas hoặc SOPET Gas One khi sử dụng, các ứng dụng này đã có trên googleplay và apple store, khi mở ứng dụng để truy xuất nguồn gốc bình Gas, nếu thấy bất kỳ thông tin không trùng khớp nào, người tiêu dùng có thể từ chối không mua bình Gas đó và có thể gửi phản hồi về đơn vị sản xuất trên màn hình điện thoại.

Scroll to Top